Dưới sự dẫn dắt tài tình của bếp trưởng nổi tiếng người Pháp Nicolas Cloiseau, La Maison du Chocolat đã vượt qua ranh giới của bánh kẹo, đưa hương vị đặc trưng của mình đến khắp nơi trên thế giới.
Tác phẩm hợp tác lần này của BE@RBRICK với LA MAISON DU CHOCOLAT đã giới thiệu một chất liệu chưa từng có – đó chính là chất nhung, nhằm mô phỏng lại kết cấu của chocolat truffle. Chất liệu nhung với màu đỏ thẫm mượt mà của thiết kế đã tạo ra một sự pha trộn độc đáo giữa sự ngọt ngào và sang trọng. Nổi bật trước ngực của chú gấu là tên thương hiệu La Maison du Chocolat đình đám với logo chữ M được tạo hiệu ứng màu đỏ đổ dần về trong suốt, bên trong bụng mỗi chú gấu đều có những mô hình chiếc bánh macaron nhỏ xinh đầy màu sắc đã tạo nên dấu ấn riêng của chú gấu này.